SPA ĐỒ DA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN QUỐC TẾ 2023

SPA ĐỒ DA LÀ GÌ, TẠI SAO LẠI CẦN SPA ĐỒ DA ?

Spa đồ da là quy trình làm sạch và bảo dưỡng chuyên sâu giúp đồ da được bền hơn, đẹp hơn, nếu còn chưa biết địa chỉ spa đồ da uy tín thì xem ngay bài viết này.

Spa đồ da rất quan trọng, đồ da có đắt đến mất thì cũng luôn cần được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận. Những mặt hàng đồ da cao cấp khi không may bị bẩn, hư hỏng rất khó để tìm cơ sở spa làm sạch. Nếu bạn là người sở hữu những phụ kiện đồ da và đang muốn tìm kiếm một địa chỉ spa làm sạch đồ da uy tín, chuyên nghiệp để tút tát lại vẻ bề ngoài cho nó. Thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng tham khảo dịch vụ spa làm sạch đồ da chuẩn quốc tế tại A’Leather nhé !!!

 

spa làm sạch túi Guc.ci

Spa đồ da với mục đích tân trang, làm mới lại những sản phẩm hàng hiệu Authentic của mình. Đây là một trong những dịch vụ đang rất thịnh hành và được nhiều tín đồ thời trang quan tâm hiện tại.

Spa đồ da bao xử lý các lỗi trên sản phẩm như: Xước, rách, trầy da, bạc màu, xử lý vết bẩn, vệ sinh làm sạch, sửa lỗi hư hỏng như hỏng khóa, bong viền, gãy phụ kiện gắn trên đồ da hiệu…

Các sản phẩm hàng hiệu mang đi để spa đa phần đều được làm từ chất liệu da thật như: Da cá sấu, da bò, da đà điểu…Do vậy đây là các sản phẩm thuộc hàng cao cấp, đắt tiền, cần được chăm sóc và giữ gìn nhiều hơn. 

Spa đồ hiệu là công việc tỉ mỉ từng chi tiết để không làm thay đổi đặc điểm, màu sắc trên sản phẩm. Do vậy thợ phục chế có kiến thức chuyên sâu về da, tay nghề khéo léo.

Đồng thời cần phải đòi hỏi cơ sở dịch vụ có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để thực hiện phục chế đồ da. 

 

Túi sau khi đã được spa làm sạch 

Quy trình nhận làm mới đồ da tại A’Leather

Dịch vụ spa đồ da tại Aleather được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng để mang đến cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình spa của chúng tôi được tiến hành chuyên nghiệp ở các khâu, bao gồm 3 bước sau: 

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tình trạng sản phẩm cần được spa.

Bước 2: Tư vấn, xác nhận và báo giá với quý khách hàng về dịch vụ spa đồ da, cũng như thông tin đến quý khách thời gian thực hiện spa cho sản phẩm.

Bước 3: Thực hiện tiếp nhận sản phẩm và đưa đến bộ phận spa sản phẩm. Sau khi thực hiện xong sẽ được kiểm tra lại tỉ mỉ, cẩn thận, đạt yêu cầu sẽ xuất hóa đơn, giấy bảo hành sản phẩm. Sau đó sẽ giao sản phẩm trả lại khách hàng. 

Tại sao nên phục chế – spa đồ da tại Aleather

Aleather luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu. 

Sử dụng dịch vụ spa đồ da tại Aleather mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm. Đảm bảo đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của mình.

Nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Tất cả các nghệ nhân tại Aleather đều có đôi bàn tay khéo léo và tài ba được tuyển chọn từ những nghệ nhân giỏi nhất Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý đồ da, cần mẫn và tỉ mỉ xử lý các công đoạn trên sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm đồ da của bạn sẽ được làm mới một cách hoàn hảo.

 

Tìm hiểu về dịch vụ đặt phụ kiện đồ da theo yêu cầu: TẠI ĐÂY