5 bước vệ sinh đồ da với dung dịch vệ sinh chuyên dụng Alileather 250ml

Vệ sinh đồ da tại nhà chỉ sau 5 bước, giúp đồ da sạch bóng như mới

Vệ sinh đồ da tại nhà cực đơn giản chỉ sau 5 bước với dung dịch vệ sinh đồ da chuyên dụng.

Da thuộc động vật

Da thuộc là một dạng vật liệu bền và dẻo được tạo thành thông qua quá trình thuộc da từ da động vật như da bò, trâu, dê, cừu non, nai, cá sấu, đà điểu… Da thuộc được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ quy mô cá thể đến quy mô công nghiệp.

 

Những món đồ da thuộc đều là những món đồ cao cấp, có giá trị cao, là điển hình cho những món đồ sang trọng và xa xỉ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ có những vết bẩn, vết nấm mốc hay các ố vàng thường thấy trên đồ da sử dụng lâu ngày.

 

Những vết này đặc biệt khó làm sạch nếu chỉ sử dụng những dung dịch vệ sinh đồ da  thông thường như sử dụng giấm, cồn hay nước xà phòng, và nếu sử dụng các hóa chất, các loại dung dịch vệ sinh đồ da sai cách còn có thể dẫn đến da bị hỏng hóc, nứt gãy hoặc phai màu.

  

 

Vệ sinh đồ da tại nhà đơn giản

Để tìm được một loại dung dịch vệ sinh đồ da tại nhà đơn giản hiệu quả, có thể tẩy sạch nhiều loại vết bẩn đã khó, một loại dung dịch vệ sinh đồ da  an toàn với sức khỏe. thân thiện với làn da lại còn khó hơn nữa. Nếu là người quan tâm đến những dung dịch vệ sinh đồ hiệu an toàn, lành tính thì hãy dùng thử ngay dung dịch vệ sinh đồ da AliLeather.

 

Thành phần:

Benzalkonium Clorid, Limonnene, Citrol, Linalool, Citrolnellol, Geraniol, <5% Anionic, <5% Nonionic Surfactants, với hàng triệu hạt khoáng vi sinh tự nhiên, mọi thành phần được kết hợp với nhau với tỉ lệ công thức đặc biệt đến từ thương hiệu dung dịch vệ sinh đồ da AliLeather để tạo nên một chai vệ sinh đồ da cao cấp, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất trên đồ da của bạn, tăng khả năng kháng khuẩn, kháng mốc, tăng cường tuổi thọ sử dụng.

 

 

dung dịch vệ sinh đồ da chuyên biệt

Công dụng:

Sản phẩm giúp vệ sinh đồ da với tất cả các sản phẩm da thuộc nhu túi xách, ví da, giày dép da, ghế sofa, ghế da ô tô,….

  • Làm sạch vết bẩn, bụi bẩn, nấm mốc, vết ố vàng, khử nhiễm (không làm hỏng kết cấu da, không làm phai màu của đồ da và không gây hại cho da tay) 
  • Kháng khuẩn là tác nhân gây ẩm mốc dẫn đến sự hư tróc lớp bề mặt da. Giữ cho bề mặt da luôn mềm mại sáng bóng như mới.
  • Đồng thời thẩm thấu, tái tạo lại sự đàn hồi dẻo dai của da, chăm sóc da khỏi bị khô nứt

 

 

Hướng dẫn sử dụng: 5 bước vệ sinh đồ da tại nhà đơn giản

Bước 1: Mở nắp chai, đổ dung dịch vừa phải ra cốc nhỏ

Bước 2: Sử dụng bàn chải lông ngựa chấm vào dung dịch lượng vừa đủ

Bước 3: Xoa đều trên bề mặt da cần vệ sinh, xoa theo hình tròn sử dụng lực vừa đủ

 Bước 4: Sau khi bề mặt da cần vệ sinh đã xoa đều, bọt đã lên chúng ta xoa đều thêm một chút. Sau đó sử dụng khăn mềm lau sạch bọt phần bề mặt da đang vệ sinh. Nếu bề mặt da còn bẩn chúng ta tiếp tục làm lại các bước trên.

Bước 5: Sau khi vệ sinh toàn bộ bề mặt da chúng ta để ở nơi khô ráo khoảng 30 phút

Lưu Ý: Tuyệt đối không sử dụng dung dịch vệ sinh với bề mặt da bóng, da lộn, da mộc. Sản phẩm có thể sử dụng vệ sinh áo da, túi xách, ghế sofa da, ghế da ô tô, giày

https://youtube.com/shorts/3KepJw-MepU?feature=share