Da Buttero và 3 ưu điểm tuyệt vời mà bạn nhất định phải biết

Da Buttero là gì? Vì sao các tín đồ mê da thuộc lại săn đón đến vậy

Da Buttero là tên riêng được đặt cho dòng da bò thật, thuộc thảo mộc (Veg-Tanned) của nhà thuộc có bề dày lịch sử đến từ vùng Tuscany, Ý, Conceria Walpier.

 

Da Buterro là dòng da thuộc được giữ đầy đủ các tính chất của một tấm da tự nhiên, với bề mặt mờ mịn, nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên bề mặt da có một vài vết sẹo và lỗ chân lông.

Màu sắc của da được nhuộm xuyên tâm có độ đậm nhạt, tạo nên sự đặc biệt rất lớn so với những loại da khác có một màu đồng nhất.

Buttero là một dòng da thuộc với phương pháp tự nhiên bằng thực vật 100% nguyên chất, giữ nguyên phần hạt bề mặt da.

Đặc điểm da Buterro

Da Buttero có bề mặt mịn, chất liệu mềm tới cứng tương ứng với từ bụng tới lưng.

Một đặc điểm ít khách hàng để Ý, dòng da Buttero có một mùi rất đặc trưng. Bên cạnh mùi thơm của dòng da thuộc thảo mộc là mùi như cây cỏ khô. Tấm da Buttero còn thoang thoảng một mùi ngòn ngọt như viên kẹo đường.

chất liệu da tuyệt vời

Với công nghệ thuộc da đặc biệt, như một bí quyết riêng của Conceria, Buttero có tuổi thọ và độ bền cực kỳ cao. Khi sử dụng lâu dài bề mặt da sẽ có những sự biến đổi tạo nên một vẻ đẹp của thời gian, được gọi là Patina, đậm phong cách và đầy chất cá tính.

 

Ưu điểm da Buttero

Da Buttero là dòng da gốc Vegtan, được thuộc hoàn toàn bằng thảo mộc tự nhiên cho nên bề mặt sẽ còn nguyên dấu vết của bề mặt da từ tự nhiên, bởi vậy cho nên mỗi tấm da được nhà thuộc lựa chọn rất kỹ càng để tránh những vết côn trùng cắn hoặc vết thương thành sẹo trên bề mặt.

 

Bề mặt tự nhiên chính là ưu điểm lớn nhất của dòng da Buttero, bởi đây chính là thứ thu hút nhất của dòng da này. Được nhuộm tự nhiên, lên màu một cách sâu nhất, mỗi tấm da cho ta thấy nét đẹp độc đáo mà không có tấm da nào giống tấm da nào.

 

Da Buttero là dòng da được thuộc bằng thảo mộc tự nhiên cho nên có một mùi thơm rất đặc trưng, và điều ta thấy ấn tượng nhất chính là màu sắc trên bề mặt da, những lớp màu được phủ lên một cách tự nhiên mà không tấm da nào giống với tấm da nào.

Chính đặc tính này mà những nhà thiết kế thời trang trên thế giới ưu ái cho chúng những vị trí đặc biệt cho bộ sưu tập của mình.

da nhiều màu sắc

Nhược điểm da Buttero

 

Bởi cách hoàn thiện bề mặt bằng thảo mộc tự nhiên cho nên bề mặt da Buttero dễ bị xước, tuy nhiên có thế đánh bóng để tái tạo lại bề mặt ban đầu, đây chính là nhược điểm lớn nhất của dòng da này.

Da Buttero luôn bị mạo danh trên thị trường, các bạn nên cẩn trọng khi mua loại da này nhé.

 

Trên đây là thông tin về dòng da thuộc đình đám của Ý được rất nhiều nhười đam mê đồ da săn đón. Bạn thấy dòng da này có đặc biệt không. 

 

Tìm hiểu về dịch vụ đặt phụ kiện đồ da theo yêu cầu: TẠI ĐÂY