Chọn ví da phong thuỷ cho 5 bản mệnh

Ví da phong thủy chiêu tài hút lộc gặp nhiều may mắn

 

Ví da phong thủy được xem là nơi cất tiền, bảo quản tiền tài nên việc chọn màu sắc ví vô cùng quan trọng. Cũng giống như mua xe hay sơn nhà, việc chọn màu ví nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc. Lý do vì theo phong thủy, màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều rủi ro, không đáng có cho người dùng.

Ý nghĩa của việc chọn ví theo tuổi xem màu sắc hợp mệnh

  Theo phong thủy, mọi vật xung quanh ta đều chứa một nguồn năng lượng, nó sẽ phát huy thành năng lượng tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào đối tượng tiếp nhận. Vì thế quần áo hay phụ kiện đều có năng lượng và ảnh hưởng trực tiếp tới chủ nhân sở hữu. Với những chiếc ví cũng vậy, nếu bạn chọn ví theo mệnh và hợp mệnh chắc chắn mang lại cảm giác tự tin nhất định. Và đôi khi bạn không biết điều đó được đem lại từ chính màu sắc của chiếc ví cho tới khi bạn chọn một chiếc ví tương tự với màu sắc khác.

 

Ví da phòng thủy và cách lựa chọn ví hợp với từng bản mệnh.

Ví phong thủy giúp thu hút tài lộc, chiếc ví được xem như là vật giữ của, mang lại sự thịnh vượng cũng như may mắn cho chủ nhân.

Trong phong thủy, ví tiền vừa có công năng chiêu tài, vừa có vai trò tích trữ của cải, chính vì vậy muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền tài bạn nên chọn ví hợp phong thủy để thu hút tài lộc đến với mình giúp sinh thêm sự thịnh vượng, tươi vui và may mắn cho bạn.

Đối với người mệnh Kim:

Mệnh Kim nên chọn 1 chiếc ví da phong thủy màu xanh dương hoặc đen. Màu sắc này sẽ giúp người mệnh Kim thu hút tài lộc mang lại của cải, tiền bạc và sự may mắn đến cho bạn.

 

Người mệnh Mộc :

Mệnh mộc nên chọn cho mình một chiếc ví da phòng thủy màu xanh lá, xanh dương và đen. Màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút những vận khí tốt, tiền tài vào như nước và mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sự tươi tắn trong sức khỏe cũng như thúc đẩy sự sinh trưởng của tài lộc.

Người mệnh Thủy:

Mệnh thủy thì nên chọn cho mình những chiếc ví phong thủy có màu đen hoặc trắng, hãy tinh tế chọn kiểu dáng ví phù hợp với nhu cầu sử dụng và gam màu hợp với bản mệnh để thu hút những điều may mắn mang đến của cải và tài lộc cho bạn, và giúp bạn gặt hái thành công trong cuộc sống, giúp dòng chảy cuộc đời thêm “thuận buồm xuôi gió”.

 

                  

Người mệnh Hỏa:

Mệnh hỏa nên chọn những chiếc ví phong thủy đỏ, vàng hoặc nâu. Màu sắc này được đánh giá là những màu sắc mang đến những điều tốt lành, may mắn và sự thịnh vượng, đem lại niềm vui, hạnh phúc đồng thời mang đến sự thăng hoa vượt bậc trong sự nghiệp.

Người mệnh thổ

Mệnh thổ nên chọn những chiếc ví phong thủy có màu sắc vàng, nâu, tím, cam, đỏ. Đây là màu tương trợ nên rất tốt cho những người mệnh Thổ. Ba màu này đem lại sự may mắn, bình an, thoải mái trong tâm hồn bạn, giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và trong cuộc sống.

 

Ví da phong thủy là nơi bảo quản tiền bạc cũng chính là tài vận của mỗi người. Vì thế việc chọn cho mình một chiếc ví da phong thủy là điều cần thiết giúp thu hút tài lộc và sự may mắn đến với mình.

 

 

>> Tìm hiểu về dịch vụ đặt phụ kiện đồ da theo yêu cầu: TẠI ĐÂY