QUÀ 20/10 – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC ĐỜI BẠN

QUÀ 20/10 – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC ĐỜI BẠN

Hôm nay, A’leather lại được vinh hạnh được đón tiếp một vị khách cực kỳ đặc biệt, anh Hưng là một vị khách đã rất quen thuộc với A’leather, anh chia sẻ sau nhiều lần tìm tòi và đặt làm đồ da thủ công ở nhiều nơi, thì A’leather là nơi anh tin tưởng và gửi gắm những ý tưởng độc đáo để dành tặng cho người đặc biệt.

 

Hôm nay, anh đến A’leather và muốn mua một chiếc ví da dài để tặng cho mẹ anh nhân dịp 20/10. Anh nói thêm “ anh cũng rất muốn đặt một món quà thật là đặc biệt nhưng chắc có lẽ sẽ không kịp vì anh phải gửi sang tận Hà Lan. Anh muốn mẹ anh nhận được quà vào đúng ngày 20/10 nên anh sẽ mua đồ có sẵn tại cửa hàng luôn, vì thực ra anh thấy mỗi món đồ thủ công có tại A’leather đã đều rất đặc biệt rồi”.

   Món quà tặng mẹ nhân ngày 20/10

Thực lòng mà nói, A’leather vẫn luôn ngưỡng mộ nhưng người phụ nữ yêu quý trong cuộc đời anh Hưng, bởi luôn có một chàng trai ấm áp, tinh tế và suy nghĩ rất chu toàn như vậy. Và hẳn mẹ anh cũng rất vui vì con trai mình thực sự đã trở thành một người đàn ông có trách nhiệm, tỉ mỉ và chỉn chu trong mọi việc như vậy.

 

Xem thêm: https://aleather.vn/danh-muc/tui-nu/

   Món quà tặng mẹ nhân ngày 20/10

A’Leather cũng rất tờ mò, tại vì sao mà anh không chọn một món đồ hàng hiệu có sẵn tại Hà Lan, mà lại phải chọn một chiếc ví handmade của A’leather rồi lại mất công mang sang tận nơi để tặng cho mẹ, anh Hưng có nói “ Mẹ anh thì không thiếu những món đồ hiệu, nhưng cái mẹ anh cần là sự quan tâm của con cái, làm gì mình cũng phải đặt cái tâm vào đó, chính vì vậy anh mới chọn đồ da của A’leather vừa có tâm, vừa có tầm, lại đúng ý thích của mẹ anh. Và việc mà anh phải mang sang tận nơi để tặng mẹ là do anh muốn đưa tận tay và gửi những lời chúc, lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến người đã sinh thành dưỡng dục anh từ khi còn tấm bé.

 

   Món quà tặng mẹ nhân ngày 20/10

Có câu hát “ Tình mẹ bao la như biển Thái Bình” quả không quá một chút nào. Nhân dịp 20/10 này, hãy đồng hành cùng A’leather lên ý tưởng và chế tác những món quà thủ công tinh tế, hữu dụng gửi đến người mẹ kính yêu lời cảm ơn sâu sắc công sinh thành dưỡng dục bạn nhé.

Chi tiết sản phẩm: https://aleather.vn/danh-muc/tui-nu/

Nếu bạn còn đang chưa biết tặng món quà gì ý nghĩa và đặc biệt nhân dịp 20/10 này cho người mẹ kính yêu, hãy liên hệ ngay để A’leather tư vấn cho bạn món quà độc đáo khiến mẹ vui vẻ và hạnh phúc trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam này nhé