MÓN QUÀ TẶNG TRI KỶ – TÌNH BẠN DIỆU KỲ

MÓN QUÀ TẶNG TRI KỶ – TÌNH BẠN MÃI BỀN LÂU

 

Hôm nay, A’Leather thật vinh hạnh khi được đón tiếp một vị khách rất đặc biệt, một vị khách có thẩm mỹ cao, có tư duy nhạy bén về đồ da thủ công và đặc biệt có kiến thức về thời trang cực kỳ phong phú. Chị Thuý là một nhà thiết kế thời trang, một giảng viên của Đại học sư phạm nghê thuật trung ương ngành thiết kế chính vì vậy chị có những ý tưởng cực kỳ độc đáo, có con mắt thời trang và yêu cầu cao tính nghệ thuật trong mỗi món đồ phụ kiện.

  Món quà độc đáo tặng bạn tri kỷ

 

Đây là lần thứ 2 chị Thuý ghé A’Leather để đặt làm đồ da thủ công bespoke, sở dĩ A’Leather biết điều đó là bởi chị Thuý có một gu cực kỳ ấn tượng, độc đáo và đặc sắc. Nói là đặc sắc bởi khả năng chơi màu trên trang phục của chị rất ấn tượng và một thần thái khác biệt hoàn toàn với những người khác. Và hôm nay, chị cũng mang đến A’Leather một bài toàn màu sắc để cùng nhau giải đáp.

 

Chị Thuý chia sẻ, sắp tới là sinh nhật cô bạn thân từ thời tóc thắt bím của chị, chơi với nhau hơn 30 năm rồi, sắp tới là sinh nhật cô ấy nên chị muốn làm một món quà thật đặc biệt để tặng người bạn tâm giao của mình. Chị còn đùa rằng, thiết kế thì có trong đầu chị cả một xưởng, nhưng chế tác thì vẫn phải cần đến A’leather vì có những nghệ nhân chế tác đồ da thủ công nổi tiếng tại Hà Nội, chị mong muốn kết hợp để tạo ra một món quà thật thú vị và hoàn mỹ gửi đến người bạn của mình.

Món quà độc đáo tặng bạn tri kỷ

 

Theo bản thiết kế chị Thuý gửi, chiếc túi sẽ được chắp nối bởi nhiều mảng da với màu sắc và chất liệu khác nhau. Sở dĩ chị có ý tưởng như vậy là vì chị nhớ những cảnh ngày xưa, cả hai chị đều là con nhà nông, gia đình không có điều kiện nên có khi một cái áo rách phải chắp vá đến cả mấy màu vải, cứ cái nào rách quá thì lấy vải từ cái áo đó chắp qua cái áo mới. Quen nhau, chơi với nhau từ những ngày cơ hàn đến bây giờ nên chị cực kỳ trân quý tình cảm này. Thực sự A’Leather cũng rất xúc động và cảm phục tình bạn bền chặt và khăng khít giữa hai chị.

Món quà độc đáo tặng bạn tri kỷ

Xem thêm: https://aleather.vn/chuyen-qua-tang/

Ý tưởng đã xong, nhưng thực hiện nó lại là một chuyện hoàn toàn khách, các nghệ nhân tại A’leather đã phải mất nguyên một ngày để ngồi nguyên cứu chất liệu da, phân tích độ dày và mỏng giữa các chất liệu sao cho sau khi kết hợp và chắp nối với nhau tạo nên được một bề mặt da hoàn chỉnh. Và sau hơn 150h làm việc liên tục để kịp chị Thuý gửi đến tay người bạn của mình món quà đặc biệt này, A’leather cuối cùng cũng đã giải được bài toán mà chị Thuý đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

Món quà độc đáo tặng bạn tri kỷ

 

Mỗi chế tác da thủ công cao cấp của A’Leather, bên cạnh giá trị về mặt thẩm mỹ, đóng vai trò thấu hiểu và chia sẻ những giá trị chung về cả lợi ích lẫn cảm xúc giữa chủ sở hữu và thương hiệu, tạo ra những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai.

Chi tiết sản phẩm:  

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà thật đặc biệt, mang giá trị về mặt thẩm mỹ nói chung và giá trị tinh thần riêng biệt trong từng sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay với A’leather để được tư vấn nhé