MÓN QUÀ TẶNG MẸ – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ NHÂN DỊP 20/10

MÓN QUÀ TẶNG MẸ – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ NHÂN DỊP 20/10

Hôm nay A’leather rất vinh hạnh khi được đón tiếp một vị khách cực kỳ đặc biệt. Anh Hùng muốn đặt 2 mẫu túi, mỗi mẫu túi gồm có đủ túi tote, túi xách đi tiệc và một chiếc ví da cầm tay. Anh Hùng chia sẻ hiện anh đang là chủ một doanh nghiệp kinh doanh gạch men, gạch ốp lát, 5 năm trước thì anh vẫn chỉ là một anh công nhân đi làm thuê.

 

BST túi da sang trọng

Hồi đó anh làm một công trình khách sạn khá lớn, đang làm thì chủ thầu ôm tiền bỏ trốn, công nhân lao đao, chủ đầu tư cũng khốn khổ. May sao hồi đấy mẹ anh lại có quen một chú chuyên làm đá ốp lát tự nhiên, anh cũng mạnh dạn nhờ mẹ giới thiệu và đứng ra nhận thầu lại công trình đó luôn, vợ anh thì vay mượn đủ nơi để anh có tiền ứng nhân công, còn bên nhà cung cấp thì may có mẹ anh quen biết nên họ cũng không bắt ứng trước. Đợt đó anh phải làm ngày làm đêm, đúng ra thầu rồi nhưng anh vẫn trực tiếp làm để hoàn thiện công trình kịp tiến độ, anh chủ khách sạn đó mừng lắm vì kịp để hoàn thiện và khai trương, anh ấy cũng thấy được sự chân thành và lòng quyết tâm của mình nên thành ra anh em cũng khá thân thiết, từ đó được anh giới thiệu nhiều nên việc cũng đều, anh thì vay mượn thêm để mở một công ty chuyên gạch men gạch ốp lát, cung cấp cho toàn khu vực miền Bắc.

Xem thêm: https://aleather.vn/san-pham/bo-suu-tap-tui-xach-sang-trong-wild-chic/

Nghĩ đến thành quả ngày hôm nay cũng là nhờ công lao to lớn của mẹ anh, sự ủng hộ hết mình của vợ anh nên hôm nay nhân dịp sắp đến 20/10 anh đến đây muốn đặt 2 bộ túi xách để tặng mẹ và vợ như một lời cảm ơn sâu sắc đến hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh.

 

BST túi da sang trọng

A’leather có hỏi qua yêu cầu của anh khi làm túi, anh chỉ yêu cầu rất đơn giản, làm hai bộ giống nhau chỉ khác màu sắc thôi. Cả mẹ và vợ anh đều là giáo viên nên anh muốn có 1 chiếc túi tote có thể đựng tài liệu, máy tính khi đi làm. Chiếc túi xách thì anh muốn làm thật đặc biệt và nổi bật để sử dụng trong những dịp quan trọng, những sự kiện lớn và một chiếc ví dài cầm tay, có thể đựng tiền, thẻ và giấy tờ.

 

Túi xách dập vân hoạ tiết da trăn sang trọng

 

Về màu sắc anh yêu cầu chiếc túi của mẹ anh là màu đỏ, chất liệu da bò dập vân cao cấp, các phụ kiện như khóa kéo, phần đai quai cầm, quai xách và đế đều được mạ vàng 18k sáng bóng không sợ hoen gỉ hay si màu khi sử dụng thời gian dài.

Ví cầm tay

 

Với ba kích thước khác nhau phù hợp với mỗi hoàn cảnh khác nhau, A’leather đã đưa ra gợi ý và phác thảo thiết kế chi tiết với hoạ tiết vân da trăn độc đáo, họa tiết da trăn cuốn hút được làm từ da bò dập vân một cách sống động, đem đến một cảm giác rất “thật” và đầy ấn tượng.

Chi tiết sản phẩm: https://aleather.vn/san-pham/bo-suu-tap-tui-xach-sang-trong-wild-chic/

Dịp 20/10 này, nếu bạn chưa biết chọn món quà gì độc đáo và ý nghĩa dành tặng người phụ nữ quan trọng của mình thì hãy liên hệ ngay A’leather để được tư vấn nhé. A’Leather không chỉ là những sản phẩm thời trang, chúng ta còn mang theo những lời chúc mừng và tri ân đến những người phụ nữ đáng kính. Hãy đến và khám phá ngay hôm nay! 🌟