MÓN QUÀ TẶNG BẠN TRI KỶ – GẮN KẾT BỀN LÂU

MÓN QUÀ TẶNG BẠN TRI KỶ – GẮN KẾT BỀN LÂU

Trên thế giới này, ngoài tình cảm gia đình ra thì cũng có một thứ tình cảm thiếng liêng không kém, tuy không cùng máu mủ, chẳng cùng họ hàng nhưng lại gắn kết với nhau kỳ lạ như vậy. Hôm nay A’leather được tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt, chú An là một xe ôm công nghệ với mái tóc hoa râm và làn da đã điểm những vết đồi mồi. Chú tìm đến A’Leather để đặt làm một chiếc bao da chìa khoá xe ô tô để tặng cho người bạn tri kỷ của mình. Chú chia sẻ rằng “ chú và bạn quen nhau những năm tháng chiến đấu ở mặt trận Vị Xuyên, cả 2 chú đều là lính pháo binh tinh nhuệ và là những chiến sỹ may mắn được trở về với gia đình sau khi độc lập. Hồi đó có lần chú An bị thương, nằm lại chiến trường và bạn chú chính là người đã vượt mưa bom bão đạn đi tìm và mang chú về để chữa trị. Mãi đến sau này, khi hoà bình đã lập lại, cả hai chú đều có cuộc sống riêng nhưng vẫn luôn đồng hành cùng nhau. Bạn chú trở về đơn vị để tiếp tục phấn đấu, riêng chú thì tìm hướng phát triển kinh tế, tuy nhiên không thuận lợi nên đến hiện tại chú vẫn đi chạy xe để mưu sinh, còn bạn chú thì bây giờ đã lên hàm cấp cao rồi. Nhưng dù có ở cương vị nào, địa vị xã hội ra sao thì những tình cảm và kỷ niệm vang bóng một thời ấy mãi không bao giờ thay đổi”

Bao da chìa khoá ô tô

Sắp tới đây là sinh nhật người bạn đó của chú, nên chú muốn tặng một món quà thật ý nghĩa. Chú nói rằng chú chọn tặng đồ da thủ công Việt Nam là có ý đồ, bởi vì những món quà xa xỉ đắt tiền thì chắc chắn bạn chú đã nhận được rất nhiều rồi, riêng đồ da thủ công thì chú nghĩ nó vừa mới lạ, vừa ý nghĩa mà lại rất hữu dụng, quan trọng là nó bền bỉ, giống như tình tri kỷ của hai chú vậy đó.

Xem thêm: https://aleather.vn/san-pham/bao-khoa-smartkey-mercedes-bks-035-0125/

A’leather thực sự xúc động trước câu chuyện tình bạn trong những tháng ngày nằm gai nếm mật, cũng hết sức tự hào và biết ơn những người chiến sỹ kiêu hùng bất khuất như chú đã mang đến cho con cháu đời sau được sống trong bầu trời hoà bình và độc lập. Chính vì lẽ đó A’Leather cũng đã xin phép chú, cho phép A’leather có những ưu đãi đặc biệt hơn đối với chú.

Bao da chìa khoá ô tô

 

Chú An yêu cầu làm một chiếc bao da đơn giản thôi, nhưng nhất định phải chọn chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất, điều đó tượng trưng cho tình bạn giữa hai chú với mong muốn mối quan hệ này sẽ càng bền chặt và khăng khít. Hiểu được yêu cầu nên A’Leather đã tư vấn chú chọn chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp, vừa có sự mềm mại, vừa giúp giữ form tốt đồng thời có độ bền cao, với chất liệu da này nếu sử dụng và bảo quản tốt thì độ bền có thể lên đến 10 năm. Toàn bộ chỉ khâu đều đườ A’leather lựa chọn là sợi Prato siêu bền của Ý thường được sử dụng trong kỹ thuật khâu yên ngựa tạo độ chắc chắn theo năm tháng.

 

Chúng ta vẫn nghĩ tình thân là thiêng liêng nhất, nhưng cạnh đó cũng có những tình cảm gắn bó keo sơn không tách rời, cho dù cả hai có thân phận gì, địa vị ra sao thì mối quan hệ đó vẫn chưa từng thay đổi.

Bao da chìa khoá ô tô

 

A’leather là người chứng kiến và cũng là người kể chuyện thông qua từng sản phẩm đồ da thủ công tinh tế. Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng cho người bạn tri kỷ, hãy đến A’leather ngay để viết lên câu chuyện của bạn qua từng món đồ da thủ công bạn nhé.

Chi tiết sản phẩm: https://aleather.vn/san-pham/bao-khoa-smartkey-mercedes-bks-035-0125/