MÓN QUÀ 20/10 – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU

MÓN QUÀ 20/10 – TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU

 

Hôm nay, A’Leather vinh hạnh được tiếp đón một vị khách cực kỳ đặc biệt. Anh James một giám đốc trung tâm tiếng anh khá nổi tiếng tại Hà Nội, anh đã đến Việt Nam được 3 năm rồi và hiện tại anh đang có bạn gái là người Việt Nam. Và theo như anh biết, sắp tới là ngày 20/10, một ngày nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chính vì vậy, anh đã suy nghĩ để tìm một món quà tặng thật đặc biệt cho người bạn gái của mình và A’Leather là nơi anh James đã tin tưởng và gửi gắm ý tưởng thực hiện món quà độc đáo của mình.

 

Chiếc túi độc đáo

Anh James chia sẻ rằng, anh muốn làm một chiếc túi với kiểu dáng thật đặc biệt, gồm có 3 layer, mỗi lớp layer là một chiếc túi riêng biệt, nhưng chúng được kết nối với nhau bằng một móc nối bằng da, nhìn tổng quan sẽ giống một chiếc đèn treo. Về màu sắc anh muốn phối màu như vầng dương rực sáng, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, nguời phụ nữ Đông Dương. Sau khi nghe anh James chia sẻ, A’Leather đã ngay lập tức phác thảo bản thiết kế sát nhất với mong muốn của anh và tư vấn anh chọn chất liệu da.

Chiếc túi độc đáo

 

Xem thêm: https://aleather.vn/chuyen-qua-tang/

Sau khi chốt thiết kế, chất liệu da, màu sắc và loại chỉ phù hợp, A’Leather cũng được trò chuyện và chia sẻ thêm với anh James về đồ da thủ công Việt Nam. Anh có nói, anh rất ấn tượng với đồ da thủ công Việt Nam, đặc biệt là đồ da của A’Leather bởi vì anh đã từng sử dụng đồ da của A’leather rồi và anh cực kỳ thích. Anh chia sẻ khi mới sang Việt Nam, món quà đầu tiên anh nhận được là do một anh giáo viên tại trung tâm tiếng anh mà anh quản lý tặng, đó là một chiếc clutch da bò màu xanh navy. Anh đã sử dụng chiếc clutch đó đến nay cũng đã 3 năm rồi mà túi vẫn đẹp, giữ form tốt, anh sử dụng hàng ngày nhưng túi vẫn không hề bị trầy da hay sứt chỉ, khác hẳn với những loại túi hiệu mà anh sử dụng. Anh có nói thêm “ Anh có rất nhiều ví, túi cầm tay hàng hiệu, nhưng anh lại thích dùng chiếc Clutch của A’leather nhất vì sự tiện dụng, bền bỉ, khi cầm thì rất mềm mại, chính vì lẽ đó nên anh muốn đặt làm một chiếc túi độc đáo, tinh tế và chất lượng cao để tặng người bạn gái của mình”

 

Trở lại với chiếc túi đặc biệt mà anh James đặt, nghệ nhân của A’Leather đã bắt tay vào chọn những pia da đẹp nhất, cao cấp nhất đó là da bò epsom, đặc điểm của loại da này rất phù hợp với yêu cầu của khách hàng, vừa có độ cứng cáp, giữ form tốt, vừa có sự mềm mại của da thật lại có nhiều màu sắc để lựa chọn. Những pia da được cắt và mài một cách tỉ mỉ để đạt được độ mỏng ưng ý và sau đó đến tạo form, đục lỗ và khâu. Tất cả các công đoạn đều do nghệ nhân của A’Leather thực hiện thủ côgn 100%, mỗi bước đều phải thật tỉ mỉ và khéo léo để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Chiếc túi độc đáo

Mỗi một sản phẩm đồ da thủ công không chỉ đơn thuần là tinh hoa của nghệ thuật chế tác, mà đó là một phần nguyên liệu mà A’leather sử dụng để tạo ra những sản phẩm đồ da, giúp khách hàng truyền tải được tình cảm, kể được những câu chuyện hay lưu lại những kỷ niệm đã qua vào trong sản phẩm, đó mới chính là kiệt tác hoàn mỹ nhất mà A’Leahter hướng tới.

 

Chi tiết sản phẩm: https://aleather.vn/chuyen-qua-tang/

Chiếc túi độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và đặc biệt, hãy liên hệ ngay với A’Leather để được tư vấn, lên ý tưởng và thực hiện món quà theo cách đặc biệt nhất nhé.